Vít tự khoan

VÍT TỰ KHOAN CÓ CÁNH – VÍT CHUYÊN DỤNG CHO TẤM CEMBOARD

Thành phần chính trong các tấm Cemboard là xi măng, rất cứng, mặt khác khung bắn tấm thường là thép hộp rất dày, nên không thể dùng vít bắn tấm thạch cao để bắn tấm này.

Vít tự khoan

Vít tự khoan có cánh, mũ chìm có rãnh xoắn là loại vít đặc biệt dùng cho tấm Cemboard. Tác dụng của từng bộ phận của vít như sau:

  • Đầu vít là mũi khoan rất cứng, có thể xuyên qua thép hộp tới 1,8MM hoặc 2MM. Nếu thép dày hơn 2MM, nên dùng loại vít bắn tôn trên thị trường.
  • Hai cánh của vít đóng vai trò quạt lỗ khoan qua tấm Cemboard rộng ra (nếu không như vít thường, khi bắt đầu gặp thép, tấm sẽ bị đẩy lên khỏi mặt thép, rất dễ bị vỡ, gãy)
  • Phần côn phía dưới của mũ vít có rãnh xoắn, các rãnh này đóng vai trò như mũ khoan làm cho mũ vít chìm vào trong tấm (Vì tấm thạch cao mềm, nên khi bắn vít, vít tự chìm mũ xuống, không cần rãnh xoắn)

Có 4 kích cỡ vít tự khoan khác nhau dùng cho các tấm có độ dày khác nhau:

1- Vít dài tổng là 20MM: dùng để bắn các tấm có độ dày 4MM

2- Vít dài tổng là 25MM: dùng để bắn các tấm có độ dày từ 6MM đến 8MM

3- Vít dài tổng là 28MM: dùng để bắn các tấm có độ dày từ 8, 9 đến 12MM

4- Vít dài tổng là 38MM: dùng để bắn các tấm dày từ 12MM trở lên

Vít tự khoan

Dùng vít tự khoan chuyên dụng này không những đảm bảo kỹ thuật, mà còn nâng cao năng suất lao động, và đỡ mệt mỏi cho công nhân.

Các vít tự khoan thường được đóng trong các túi 1 Kg. Loại dài 28MM, thường có 600 con/ 1 túi 1 Kg, còn loại dài 38MM, thường có 400 con/ 1 túi 1 Kg.

Vít tự khoan
Vít tự khoan

Theo kinh nghiệm, bắn các tấm vách, cần 30 – 35 con / 1 tấm; Để đảm bảo các mối nối không bị nứt, ngoài việc đảm bảo khe nối có độ rộng 3MM, dùng keo chuyên dụng, các vít được bắn cách nhau 20 – 25 CM; bắn các tấm sàn, cần 20 – 25 con / 1 tấm.

Công ty chúng tôi luôn có sẵn các loại vít tự khoan chuyên dụng này. Chúng tôi đảm bảo rằng giá loại vít chuyên dụng này không đắt hơn các loại vít thông dụng bên ngoài.

BẢNG BÁO GIÁ VÍT TỰ KHOAN


Thông tin liên hệ:

Nhà phân phối: Công ty CP VIETPAM Công Nghệ

Anh Huy: 09 62 82 99 00 – Anh Hùng: 09 68 03 57 70

Địa chỉ văn phòng và kho hàng: Lô 3, Chợ Vật Liệu Xây Dựng Đại Mỗ, Vạn Phúc, Hà Đông, HN

Email: Hungvietpam@gmail.comHuyvietpam@gmail.com

Trả lời

Close Menu