Tấm Smartboard – Tấm xi măng sợi số 1 để Lót Sàn, Vách Ngăn

Tấm xi măng (Cemboard) SMARTBOARD là tấm xi măng sợi cellulose thế hệ mới, ứng dụng công nghệ FIRM & FLEX  mang lại độ bền chắc lâu dài, và dẻo dai. Được cấu tạo từ chất liệu xi măng Pooclăng mác cao, Ôxít Silic (cát đặc biệt, dạng siêu mịn), và sợi Cellulose tinh chế, cùng với dây chuyền sản xuất hiện đại bằng “công nghệ nồi hấp”.

Ứng dụng:

Với những ưu điểm nổi bật, hiện nay giới kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng và các nhà thầu thi công dùng tấm xi măng Smartboard là lựa chọn hàng đầu vào các ứng dụng xây dựng. Sản phẩm phù hợp cho tường vách ngăn; sàn nhà trong hoặc ngoài  trời; sàn nhà kho; sàn sân thượng hay nhà vệ sinh, đặc biệt phù hợp với những công trình cần nâng cấp, mở rộng hoặc sửa chữa lại vừa rút ngắn được thời gian thi công vừa giảm chi phí nhân lực so với việc sử dụng các nguyên vật liệu khác.

Tấm Smartboard - Tấm xi măng sợi số 1 để Lót Sàn, Vách Ngăn 2

Những đặc tính ưu việt của tấm xi măng Smartboard:

–          Có thể chịu nước mưa, nắng lâu dài mà không bị mục nát, không bị thấm khi tiếp xúc thường xuyên với nước.

–          Tấm cứng nên có khả năng chống chịu những lực va đập mạnh.

–          Không bị nứt nẻ, răng cưa tại cạnh cắt. Lắp đặt dễ dàng và thuận tiện, thích hợp với cả khung gỗ hoặc khung thép, dễ dàng tháo gỡ, chỉnh sửa nếu cần

–          Có khả năng kháng nhiệt cao.

–          Có khả năng cách âm với các nguồn âm xung quanh.

–          Sản phẩm không cháy, không bắt lửa, nên thích hợp để sử dụng trong các khu vực có yêu cầu về tiêu chuẩn an toàn chống cháy cao.

–          Rất dễ dàng trong vận chuyển, thi công và lắp đặt, có thể uốn cong trong thi công với đường kính nhất định (phụ thuộc vào từng độ dày tấm).

–          Có thể chống được mối mọt và các côn trùng gây hại

–          Vật liệu xanh, thân thiện với môi trường

–          Không co ngót, phân rã

Tấm Smartboard - Tấm xi măng sợi số 1 để Lót Sàn, Vách Ngăn 3

 

Trả lời

Close Menu