Bảng báo giá tấm CEMBOARD làm sàn lửng, tường, vách ngăn SCG Thái Lan

Bảng báo giá tấm xi măng làm sàn nhẹ, vách ngăn Cemboard SCG Thái Lan

Vật liệu xây dựng kiến trúc VIETPAM là nhà nhập khẩu và phân phối tấm xi măng SCG Cemboard Thái Lan tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp mức giá tốt nhất cho mọi khách hàng. Đối với các khách hàng đại lý xin liên hệ trực tiếp với bộ phận kinh doanh để được cung cấp các chính sách bán hàng và chiết khấu cho đại lý.

Bảng báo giá tấm xi măng Smileboard Thái Lan làm sàn, vách ngăn sẽ được cập nhật thường xuyên phụ thuộc theo tỷ giá và giá nhập khẩu của nhà máy Thái Lan. Mọi sự thay đổi về giá sẽ được chúng tôi thông báo sớm nhất.

Bảng báo giá tấm xi măng sàn, vách ngăn SCG CEMBOARD  Thái Lan làm sàn, vách ngăn:

Chú ý

   – Bảng giá tấm xi măng SCG Cemboard Thái Lan là giá giao tại kho, chưa bao gồm chi phí vận chuyển (đã bao gồm VAT).

   – Sản phẩm được bảo hành 30 năm theo tiêu chuẩn công bố của nhà sản xuất.

  Hình thức thanh toán:

   – Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản trước hoặc ngay khi nhận hàng.

  Vận chuyển hàng hóa: Nếu khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa công ty sẽ thu xếp xe và báo giá cho khách hàng khi biết chính xác địa chỉ và số lượng hàng. Hỗ trợ vận chuyển nếu khách hàng mua với số lượng lớn.

  Bảng giá tấm xi măng SCG Cemboard Thái Lan được áp dụng với giá bán lẻ tại Kho Công ty VIETPAM, Hà Nội. Khách hàng có nhu cầu đặt hàng với số lượng lớn sẽ được ưu đãi với giá đặc biệt và xin vui lòng báo trước.

Liên hệ : 

Nhà phân phối phía Bắc: Công ty CP VIETPAM Công Nghệ

Anh Huy: 0962.82.99.00    hoặc     0988.090.187

Địa chỉ kho hàng và Văn phòng làm việc: Lô 3 – Chợ Vật liệu xây dựng – Đại Mỗ – Từ Liêm – Hà Nội. (đối diện ngõ 137 Ngọc Đại – Đại Mỗ).

Email: Hungvietpam@gmail.com    hoặc   Huyvietpam@gmail.com

Close Menu