Hàng rào dự án Vinpearl Đầm Già Nha Trang

Cổng hàng rào biệt thự nhà vườn là một những mối quan tâm hàng đầu của các chủ đầu các công trình đặc biệt là các khu resort ven biển. Cảnh cổng và hàng rào không chỉ là bộ mặt của ngôi nhà, ấn tượng đầu tiên của ngôi nhà mà còn thể hiện phong cách của người sở hữu.

Để thi công hạng mục này có thể sử dụng hàng rào bằng sắt hay tường bê tông, tuy nhiên chúng đều có nhược điểm là mất thời gian, chi phí nhân công, chi phí thực hiện tăng lên. Sử dụng thanh hàng rào bằng xi măng giả gỗ đã khắc phục được các nhược điểm trên, đem lại sản phẩm hoàn thiện cho gia chủ.

Thanh hàng rào giả gỗ có nhiều kích thước khác nhau, độ dày- mỏng khác nhau, bên cạnh đó còn được tự ý sơn màu theo sở thích hoặc phong thủy hay giai đoạn, tính linh hoạt cao, thi công dễ dàng, nhanh và sạch. Chính những ưu điểm đó đã giúp thanh hàng rào bằng xi măng là lựa chọn hàng đầu

Thanh hàng rào giả gỗ rất lý tưởng để sử dụng làm nhà vườn, biệt thự, resort, quán cafe, văn phòng hạng sang, khu thương mại, trung tâm mua sắm… đảm bảo sự sang trọng, hiện đại nhưng vẫn giữ được nét tự nhiên của công trình.

Hàng rào dự án Vinpearl Đầm Già Nha Trang

hang-rao-du-an-vinpearl-dam-gia-nha-trang

 

 

Close Menu