Dự án Công trình biệt thự Hòa Bình

Nhằm đáp ứng yêu cầu tạo một không gian sang trọng, bền, đẹp ngay cho ngôi biệt thự của mình mà vẫn kinh tế và sang trọng. Chủ căn biệt thự này tại Hòa Bình đã sử dụng tấm xi măng giả gỗ ốp tường và làm trần cho các hạng mục, đồng thời sử dụng thanh hàng rào làm điểm nhấn cho cánh cổng căn biệt thự thêm nổi bật và tinh tế.

Một trong những tiêu chí hàng đầu của vật liệu xanh trong kiến trúc xây dựng đó là bảo vệ môi trường. Tấm xi măng ốp tường Smartwood được làm từ sợi Cellulose, xi măng Portland chất lượng và các chất phụ gia khác có vân gỗ giống hệt như các loại gỗ quý trong tự nhiên. Sản phẩm không chứa chất gây độc hại cho người sử dụng và không ảnh hưởng đến môi trường, chính vì vậy tấm ốp tường smartwood xứng đang là vật liệu xanh thân thiện với môi trường.

Để tránh cảm giác nhàm chán cho không gian sống, các kỹ sư đã sử dụng  tấm xi măng giả gỗ với các kích thước và màu sơn khác nhau, tô điểm không gian sống.

Việc sử dụng tấm ốp tường Smartwood không chỉ giúp không gian thêm phần ấn tượng mà còn đảm bảo độ bền, đẹp của công trình; tránh được ẩm, mốc, không cong vênh, mối mọt so với việc sử dụng các vật liệu khác.

Chính vì vậy smartwood đang được giới chuyên môn ứng dụng ngày càng nhiều trong các công trình như biệt thự, resort, quán caffe…

Dưới đây là một vài hình ảnh thực tế của biệt thự ở Hòa Bình Vietpam mới triển khai xong:

du-an-cong-trinh-biet-thu-hoa-binh
Tất cả tường bao phía ngoài đều sử dụng tấm gỗ ốp tường

 

du-an-cong-trinh-biet-thu-hoa-binh 3
Thi công nhanh, tiết kiệm, sản phẩm bền đẹp là những ưu điểm của loại vật liệu này
du-an-cong-trinh-biet-thu-hoa-binh
Bề ngoài căn biệt thự đã thay đổi rất nhiều so với trước đó

 

 

 

Close Menu