Dự án biệt thự Hibrand Văn Phú

Vừa qua, Vietpam đã hoàn thành dự án làm mái cho khu biệt thự Hibrand Văn Phú- Hà Đông. Đây là dự án nằm ở vị trí vàng của quận Hà Đông bao gồm các khu biệt thự đẳng cấp cùng khối chung cư cao tầng.

Để hoàn thiện dãy biệt thự này, các kỹ sư của Vietpam sử dụng tấm xi măng Cemboard Thái Lan – một loại vật liệu kết hợp giữa xi măng Porttland và sợi Cellulose xử lý với công nghệ hiện đại cho ra đời sản phẩm có đặc tính chống cháy, chịu nước, không mục nát, mốt mọt, cách âm cách nhiệt tốt. Chính vì vậy tấm xi măng Cemboard thường được áp dụng để làm lót mái, làm vách ngăn hay sử dụng trong mô hình xây nhà lắp ghép….

Việc sử dụng tấm xi măng Cemboard vào công trình này đã tiết kiệm đáng kể thời gian, nguyên liệu nhân lực cho công trình đồng thời đem lại chất lượng sản phẩm hơn hẳn các loại vật liệu đang có trên thị trường.

Trong quá trình thực hiện dự án, các kỹ sư đã sử dụng keo xử lý mối nối và vít tự khoan – loại vít chuyên dụng dùng trong các tấm xi măng đảm bảo độ khít, bền và tối ưu hóa công năng của sản phẩm

Chính vì thế khi hoàn thiện dự án đã giảm thiếu tối đa chi phí xây dựng cho chủ đầu tư so với các loại nguyên liệu khác

Dễ dàng tháo dỡ, lắp ghép, sản phẩm có bề mặt nhãn, đẹp có thể dùng được ngay không cần hoàn thiện thêm. Với những ưu điểm nổi trội trên tấm xi măng Cemboard đã và đang được áp dụng rộng rãi vào các công trình biệt thự, nhà phố, dân dụng và các khu resort cao cấp khác, đồng thời được khách hàng đánh giá cao cả về chất lượng lẫn kinh phí.

Dưới đây là một vài hình ảnh của dự án:

du-an-biet-thu-hibrand-van-phu 3

 

du-an-biet-thu-hibrand-van-phu 3

 

du-an-biet-thu-hibrand-van-phu 3

 

 

 

Close Menu