Tính ứng dụng của tấm lót sàn 3D giá rẻ.

Tấm lót sàn CemBoard 3D Thái là sản phẩm tượng trưng cho sự đột phá mới mẻ của ngành cung cấp vật liệu xây dựng. Loại sản phẩm này được sử dụng cho rất nhiều loại công trình khác nhau với các vai trò đa dạng như làm sàn, làm vách ngăn, làm trần.

Bài toán làm sao để công trình đạt kết quả tốt nhất với chi phí hợp lý nhất, thời gian thi công nhanh nhất luôn làm các nhà thi công phải đau đầu tính toán. Thị trường có vô vàn sản phẩm ván lót sàn khác nhau, nhan nhản xuất hiện trên thị trường, nhưng chất lượng thì “không biết đâu mà lần”. Nếu bạn đang phân vân hay lưỡng lự, tại sao không thử sử dụng tấm lót sàn 3D, có lẽ đó là vật bấy lâu nay bạn đang tìm kiếm.

Tấm lót sàn 3D giá rẻ hay còn gọi là tấm lót sàn CemBoard 3D Thái Lan thương hiệu SCG Smartboard nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan. Đây là sản phẩm tượng trưng cho sự đột phá mới mẻ của ngành cung cấp vật liệu xây dựng tại Đông Nam Á nói chung và tại Thái Lan nói riêng. Loại sản phẩm này được sử dụng cho rất nhiều loại công trình khác nhau với các vai trò đa dạng nư làm sàn, làm vách ngăn, làm trần.

Thành phần chính của tấm lót sàn 3D giá rẻ bao gồm: xi măng Portland, sợi gỗ cellulose, và cát tinh chế silicas với những ưu điểm nổi bật: Chịu ẩm, chịu nước tốt; chống cháy; cách nhiệt tốt; trọng lượng nhẹ; Có độ bền chắc, linh hoạt và chất lượng với  khả năng chịu lực tốt, không cong vênh hay mối mọt, thích hợp với ứng dụng nội thất hay ngoại thất ở các hạng mục trần thả, vách ngăn hay lót sàn.

Tính ứng dụng của tấm lót sàn 3D giá rẻ.
Tấm xi măng cemboard được sử dụng linh hoạt trong các công trình

Dưới đây là một số ứng dụng thực tế và sáng tạo của tấm lót sàn 3D giá rẻ

  1.   Làm sàn nhà:

Tấm lót sàn 3D giá rẻ có thể cho phép bạn biến tấu đa dạng với rất nhiều kiểu áp dụng và lắp đặt khác nhau vì bề mặt của tấm lót sàn 3D có hình các vân gỗ khác nhau, dài ngắn, cong, thằng tùy theo loại mẫu mã.

  1.   Làm vách ngăn tường:

Làm vách ngăn phân chia không gian: ứng dụng làm vách ngăn văn phòng, vách ngăn

nội thất, vách ngăn toilet. Không chỉ là vách ngăn phẳng bạn hoàn toàn có thể

thiết kế vách ngăn dạng uốn cong thêm sinh động cho ngôi nhà của bạn.

  1.  

    Làm trần trang trí

Làm trần chịu nước thay thế thạch cao: với độ dày từ 3.5mm đến 4.5 mm bạn hoàn

toàn có thể dùng sản phẩm này để làm trần chìm với nhiều kiểu thiết kế khác

nhau. Với tính năng chịu nước tốt, sản phẩm thích hợp sử dụng ở những khu vực ẩm

ướt hay nhà có kết cấu lợp tôn không bảo đảm yêu cầu chống nước.

  1.   Lợp mái, lót mái, đỗ mái chống nóng:

Tấm lót sàn 3D được sử dụng cho trần và mái lợp với đặc tính hấp thụ nhiệt thấp.

  1. Trang trí nội ngoại thất & Ứng dụng khác

Tấm lót sàn 3D có thể ứng dụng làm nhà chim yến, làm cầu thang, làm dầm mái seno, hàng rào, cửa chống cháy, bàn ghế sân khấu rạp chiếu phim, quán cà phê,…

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng các vật liệu lót sàn thì tấm lót sàn 3D giá rẻ chính là lựa chọn khôn ngoan và đúng đắn nhất của bạn đấy.

 

Close Menu