Tấm ốp tường giả gỗ ngoài trời Smartwood Thái Lan – Kiến trúc xanh cho không gian sống

Với những ưu điểm vượt trội tấm ốp tường giả gỗ ngoài trời Smartwood Thái Lan được ứng dụng ngày càng rộng rãi vào các công trình. Không chỉ làm tăng tính thấm mỹ của công trình mà còn góp phần tô điểm cho không gian kiến trúc thêm phần ấn tượng và lôi cuốn

Trong những xu hướng thiết kế hiện nay, gỗ được xem là vật liệu vừa mang tính cổ điển, hoài cổ vừa thể hiện được nét hiện đại, tinh tế. Rất nhiều gia chủ muốn lấy gỗ làm điểm nhấn cho ngoại thất của ngôi nhà mình nhưng e sợ độ bền của nó. Chính vì lí do đó mà vật liệu giả gỗ với độ bền cao được tạo ra nhằm đem đến cho khách hàng sự an tâm khi sử dụng vào công trình của mình.

Để hạn chế những nhược điểm của gỗ tự nhiên, tập đoàn SCG Thái Lan đã qua nhiều năm nghiên cứu và sáng chế ra tấm ốp tường giả gỗ ngoài trời Smartwood với công nghệ gỗ xi măng hàng đầu trên thế giới hiện nay, loại ốp tường giả gỗ này đã trở thành xu hướng mới trong các công trình thiết kế mang tính hiện đại lẫn cổ điển.

Tấm ốp tường Thái Lan
Tấm ốp tường giả gỗ – xu hướng mới trong các công trình thiết kế mang tính hiện đại lẫn cổ điển.

 

 

Tấm ốp tường giả gỗ Smartwood là gì?

Tấm ốp tường giả gỗ ngoài trời Smartwood Thái Lan được làm nên từ loại vật liệu tổng hợp gồm xi măng Portland và sợi cellulose. Vật liệu này bền chắc khá giống với xi măng nguyên chất nhưng được thêm vào độ dẻo dai và tạo hình giống gỗ tự nhiên nhờ vào các sợi cellulose. Vì thế nên khách hàng yên tâm về chất lượng và độ bền của sản phẩm, Hơn nữa, nhờ công nghệ Autoclave mới nhất, bề mặt tấm gỗ Smartwood được gia công tinh tế có vẻ bề ngoài giống hệt gỗ tự nhiên.

Vật liệu xanh này có sẽ thay thế các sản phẩm gỗ truyền thống mà vẫn giữ được độ bền cũng như vẻ đẹp thẩm mỹ.

Ưu điểm vượt trội của tấm ốp tường giả gỗ ngoài trời Smartwood:

– Khả năng chống nước, chống ẩm thích hợp cho việc thi công cả trong nhà và ngoài trời.

– Chống nhiệt, chống cháy cao, chống ăn mòn cao

– Chống sâu mọt, không tích tụ vi khuẩn và những tác động bên ngoài của môi trường.

– Chịu được axit/kiềm.

– Được đánh giá là vật liệu xanh và thân thiện với ôi trường, tấm xi măng giả gỗ không độc hại, không ô nhiễm.

– Không nứt, không cong vênh và bị mối mọt.

– Màu sắc đa dạng, mẫu mã phong phú tính vật lý tốt hơn gỗ tự nhiên mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho các công trình.– Chi phí sử dụng thấp mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Các gia chủ không còn sợ những lúc nắng mưa thất thường của khí hậu Việt Nam hay mối mọt làm ảnh hưởng đến ngoại thất ngôi nhà và sức khoẻ gia đình. Không những thế, những tiếng ồn ào xe cộ cũng đã được cách âm khi sử dụng tấm ốp tường giả gỗ ngoài trời. Khi sinh hoạt hay có tiệc ngoài trời thì tai nạn cháy nổ là điều nhiều gia chủ lo lắng. Nhưng đối với tấm ốp tường giả gỗ, sự an toàn của cả gia đình cũng được đảm bảo hoàn toàn với khả năng chống cháy và không bắt lửa của nó.

 

Close Menu