Tấm Cemboard vân gỗ ốp tường, lát sàn – đẹp như gỗ, bền như bê tông

Trong ứng dụng hiện tại, tấm Cemboard thường được thiết kế tinh xảo, ứng dụng vào lát sàn, ốp tường giúp bền, đẹp, tiết kiệm thời gian thi công và kinh phí.

Là sản phẩm ra đời thay thế gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên, tấm Cemboard vân gỗ ứng dụng lót sàn là một trong những dòng sản phẩm trang trí nổi bật nhất có chất lượng cao, chi phí thấp. Là sản phẩm thay thế gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên nên bề mặt tấm Cemboard vân gỗ luôn được thiết kế vân gỗ như gỗ thật cộng với kỹ thuật thi công đơn giản và chi phí thấp sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng tối đa.

Không những được sử dụng cho các công trình ngoài trời, tấm Cemboard còn được ứng dụng trong việc ốp tường, lát sàn. Sản phẩm này kết hợp với cách bày trí xung quanh mang lại cho chúng ta một không gian ấm cúng, gần gũi và thân thiện.

Tấm Cemboard vân gỗ ốp tường, lát sàn – đẹp như gỗ, bền như bê tông
Sự đa dạng về màu sắc và vân gỗ giúp sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong đời sống

Ưu điểm tuyệt đối của tấm Cemboard vân gỗ

–          Dễ dàng tạo ra không gian sống tiện nghi: Thẩm mỹ, chống cháy, cách âm, chịu

 nước tốt.

–          Thi công nhanh: linh hoạt, lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng.

–          Đầu tư hiệu quả: giảm tổng tải trọng công trình, giảm chi phí đầu tư.

–          Giúp bảo vệ môi trường: Vật liệu không nung, thân thiện với môi trường, giảm

 thiểu sử dụng tài nguyên môi trường và là vật liệu có thể tái chế.

–          Bảo đảm độ bền vững công trình.

–          Điểm nổi bật của sản phẩm này là bề mặt vân gỗ tinh tế và sắc sảo, tấm Cemboard vân gỗ có thể dùng làm sàn của phần hiên nhà, sàn hồ bơi, sân vườn. Nhờ vậy, không gian sàn như rộng thêm, tạo cảm giác thư giãn thoải mái và gần gũi hơn với thiên nhiên. Có thể sơn phủ tấm Cemboard vân gỗ bằng sơn gốc nước Lotus, có màu sắc tự nhiên như gỗ thật và  giúp hạn chế trầy xước tốt hơn so với các loại sơn gỗ bình thường.

Tấm Cemboard vân gỗ được ứng dụng trang trí các khu vực trong nhà & ngoài trời: ốp trần, tường, lam che nắng, hàng rào, sàn… cho nhà dân dụng, trung tâm, tòa nhà.

Tấm Cemboard vân gỗ là sản phẩm nhân tạo thay thế hoàn hảo cho gỗ tự nhiên. Chúng có độ bền cao, cứng cáp, dễ lắp đặt, sơn phủ đa dạng lại bền màu, nhờ chất liệu này ngôi nhà của bạn sẽ không nặng nề với những mảng gỗ lớn. Mà giá thành lại chỉ bằng 1/2 gỗ tự nhiên Sản phẩm bảo hành 30 năm, phù hợp với khí hậu nóng ẩm đặc trưng của Việt Nam.

Với những tính năng ưu việt như vậy nên tấm Cemboard vân gỗ được sự quan tâm của những nhà kiến trúc sư, nhà thầu xây dựng, và đang được ứng dụng rộng rãi làm sàn ngoài trời thay thế những vật liệu khác như gỗ và một số vật liệu khác.

Có thể nói tấm Cemboard vân gỗ là vật liệu đa năng, bền, chắc đẹp, giá thành thì hợp lí đã và đang là lựa chọn phù hợp của mọi người.

 

Close Menu