Tại sao nên dùng tấm SCG smartboard khi sửa nhà?

Với các tiêu chí nhanh gọn, hiệu quả không ảnh hưởng đến cuộc sống tấm  scg smartboard đang được ứng dụng rộng rãi vào các công trình nhà dân khi có nhu cầu sửa chữa, thay thế. Vậy tại sao nên dùng tấm scg smartboard khi sửa nhà?

Đứng trước thực tế nhu cầu cần nâng cấp, sửa sang nhà cửa đẹp hơn, rộng hơn, thoáng đãng hơn hay sửa chữa những chỗ đang bị hư hỏng…là rất lớn nhưng chính những việc đó cũng gây không ít phiền toái cho chủ nhà bởi sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến cuộc sống và sinh hoạt hàng ngày của gia đình.

Chính vì vậy mong muốn của chủ nhà, chủ các công trình là đáp ứng được các tiêu chí: Nhanh, gọn, hiệu quả, không ảnh hưởng đến cuộc sống của gia chủ; phương án và vật liệu thi công phải nhẹ, không làm ảnh hưởng hay thay đổi đến kết cấu chung của công trình.

Tấm Smartboard - Tấm xi măng sợi số 1 để Lót Sàn, Vách Ngăn 3

 

Với nhu cầu và mong muốn đó, tập đoàn SCG Thái Lan đã sản xuất tấm xi măng sợi Cellulo hiệu SCG SMARTBOARD đáp ứng các tiêu chí trên.

Tấm xi măng scg smartboard có kết cấu bao gồm Xi-măng SCG Porland, Oxit Silic và  sợi Cellulo tinh chế, sau đó đưa vào quy trình hấp để tạo nên tấm sợi xi măng có độ bền chắc và sự uốn dẻo linh hoạt.

Tấm xi măng Smartboard SCG Thái Lan được hầu hết các kỹ sư và chủ đầu tư ưa chuộng ứng dụng thi công vào công trình là bởi:

Với những ưu điểm nổi trội như: Có thể chịu mưa, nắng mà không bị mục nát; khả năng chống va đập tốt; khả năng kháng nhiệt cao, khả năng cách âm tốt, chống cháy cao… nên tấm SmartBoard SCG Thái Lan được thị trường tin dùng, tấm này có thể:

–          Làm sàn gác xép, sàn gác lửng, sàn siêu nhẹ, sàn chống cháy, sàn nâng, sàn kĩ thuật.

–          Làm vách ngăn bao ngoài trời thay tường xây, vách ngăn chịu nước ở toilet, hay những nơi ẩm ướt, vách ngăn phòng cần độ chịu lực cao.

–          Ở những nơi có nền đất móng yêu, hay móng không đủ tải để làm nhà 3 – 4 tầng , nâng thêm tầng mới nên sử dụng tấm Smartboard SCG Thái Lan để làm sàn nhẹ.

–          Phòng trọ cho thuê, nhà khung thép, nhà tiền chế cũng có thể sử dụng sản phẩm này làm sàn nhẹ và vách bao ngoài trời, vách chịu nước, vách ngăn cần độ cứng cao.

–          Làm lam che ngoài trời, hàng rào, ốp tường…

–          Làm trần chịu nước thay thế thạch cao.

Tư vấn làm nhà 2 tầng từ nhà cấp 4

Với mục đích cơi nới diện tích sử dụng được rộng hơn, không quá khó khăn để gia chủ có thể biến căn hộ cấp 4 thành ngôi nhà 2 tầng với các tư vấn kỹ thuật như sau:

–          Phá bỏ mái tôn, sau đó xây bằng khẩu, đến độ cao tường yêu cầu. Nếu tường quá yếu, thì phải làm thêm cột.

  • Nếu nhà rộng từ 3,5M trở lên thì nên có dầm thép I để tăng thêm tính cứng, vững cho sàn. Sau đó, dải và bắn hệ thép hộp lên trên mặt hệ dầm, các dầm không cách  nhau quá 3,0 – 3,5M. Tất nhiên, công trình lớn phải tính kỹ hơn.
  • Hệ khung thép hộp thường làm bằng hộp có kích thước 40X80X1,8; hoặc 40X80X2,0MM; hoặc 50X10X1,8; hoặc 50X100X2, 0MM. Các hộp được hàn với nhau thành các ô tiêu chuẩn: 610X610MM. Tuy nhiên, có khách hàng hàn thành ô 407X1220MM (chịu lực tốt hơn).
  • Dùng tấm SCG SMARTBOARD kích thước 16X1220X2440MM; hoặc 18X1220X2440MM bắn lên hệ khung bằng vít chuyên dụng; Các khe nối  tấm được xử lý bằng keo chuyên dụng JADE Solution.
  • Sau khi bắn xong tấm, hoàn thiện bề mặt bằng lát gỗ công nghiệp; hoặc lát gạch; hoặc dải thảm,… Còn phía dưới, có thể làm trần chìm hoặc trần thả để che hệ khung thép, tăng tính thẩm mỹ.

 

Close Menu