Smartboard Thái Lan – Tấm vách ngăn cách nhiệt, cách âm tối ưu

Tấm vách ngăn cách nhiệt cách âm SmartBoard là tấm sợi xi măng được sử dụng làm vách ngăn tiêu âm, cách nhiệt cho hệ tường trong và ngoài nhà. Đây là giải pháp được nhiều chủ đầu tư, các nhà thi công lựa chọn vào công trình của mình.

Bạn đang muốn thi công hệ tường, vách ngăn, bố trí lại không gian của gia đình, văn phòng, nhà xưởng và phân vân, lưỡng lự không biết sử dụng loại vật liệu nào, giá thành bao nhiêu, thời gian thi công thế nào. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm ra lời giải cho mình nhé:

Tấm vách ngăn cách nhiệt, cách âm Smartboard Thái Lan thường được ứng dụng trong thi công hệ tường, vách ngăn nhằm tạo ra môi trường sạch, có thể tái sử dụng nhiều lần khi tháo dỡ, các âm, cách nhiệt, chống cháy tốt, độ bền cao. Đây là giải pháp được nhiều chủ đầu tư, các nhà thi công lựa chọn vào công trình của mình.

Tấm vách ngăn cách nhiệt cách âm SmartBoard là tấm sợi xi-măng được sử dụng làm vách ngăn tiêu âm, cách nhiệt cho hệ tường trong và ngoài nhà. Có cấu tạo từ chất liệu xi-măng pooclăng, oxit silic và sợi tổng hợp không chứa amiăng nên sản phẩm không độc hại, kết hợp với dây chuyền sản xuất hiện đại bằng công nghệ “Firm & Flex ” nên có thể sử dụng lâu dài trong môi trường thời tiết khắc nghiệt, là giải pháp ưu việt cho những ứng dụng ngoài trời.

Tam-san-SMARTBOARD-1-768x1024
Tấm sợi xi-măng được sử dụng làm vách ngăn tiêu âm, cách nhiệt cho hệ tường trong và ngoài nhà

 

Tấm vách ngăn cách nhiệt cách âm Smartboard Thái Lan có ưu điểm vượt trội trong ứng dụng thi công hệ tường, vách nhẹ, tạo môi trường sạch, có thể tái sử dụng nhiều lần khi tháo dỡ. Cách âm, cách nhiệt cực tốt, chống cháy Grade A, không chi phí bảo dưỡng, không ngả màu, không nấm mốc, ngoài ra còn có thể sử dụng bao ngoài thay thế gạch xây hay bê tông truyền thống giúp rút ngắn thời gian thi công và giảm giá thành.

Các đặc tính ưu việt của tấm vách ngăn cách nhiệt cách âm SmartBoard:

–          Chịu lực tốt, chịu được va đập

–          Khả năng chịu nước rất tốt, do đó được lựa chọn sử dụng trong khu vực ẩm ướt.

–          Khả năng chịu đựng thời tiết tốt – mưa, nắng và tia tử ngoại, sự thay đổi

 nhiệt độ, sự phát triển của nấm mốc,..v..v.

–          Kết cấu vững chắc, chịu được va chạm tại khu vực mật độ đi lại cao.

–          Khả năng chống cháy rất tốt, hoàn toàn không có A-mi-ăng.

–          Trọng lượng nhẹ, giảm được kết cấu đỡ.

–          Khả năng cách âm, cách nhiệt tốt.

–          Dễ thi công, thi công nhanh, tiết kiệm được chi phí

–          Bể mặt nhẵn phẳng, lựa chọn được nhiều phương án sơn bả, tạo bề mặt hoàn thiện

 có tính mỹ thuật cao và sang trọng.

–          Hoàn toàn chống mối mọt, không có ami – ăng thân thiện với môi trường.

Bên cạnh việc chống tiếng ồn thì khả năng chống cháy lên đến 2 tiếng là điểm cộng tuyệt vời cho sản phẩm này, ngoài ra tấm vách ngăn Smartboard còn có khả năng chịu được trong môi trường ẩm ướt, thường sử dụng cho nhà bếp, nhà tắm, khu vực có độ ẩm cao…Với những điểm cộng đáng kể trên tấm vách ngăn cách nhiệt cách âm đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều gia chủ và giới xây dựng, kiến trúc.

 

Close Menu