Nguyên Tắc Xây Dựng Nhà Xưởng Nhà Kho Tiêu Chuẩn

Bạn đã nắm được nguyên tắc xây dựng nhà xưởng nhà kho tiêu chuẩn chưa? Khi thi công công trình, việc nắm rõ các kiến thức xây dựng không chỉ  rút ngắn thời gian thi công mà còn giúp nâng cao chất lượng công trình. Do đó, chúng tôi xin phép chia sẻ tới các bạn nguyên tắc xây dựng nhà xưởng nhà kho tiêu chuẩn để các bạn áp dụng.

Thiết kế nhà xưởng, thiết kế nhà kho, xây nhà xưởng, xây nhà kho theo yêu cầu của khách hàng bằng vật liệu gì để tiết kiệm chi phí, có thời gian sử dụng lâu dài mà vẫn đảm bảo được các yêu cầu về thẩm mỹ và kỹ thuật như cách nhiệt, chống cháy là bài toán nan giải đối với các chủ đầu tư hiện nay. Giải pháp cho vấn đề hóc búa này là gì? Liệu có vật liệu nào đáp ứng được những tiêu chí trên?

Hầu hết những công ty hay Doanh nghiệp khi hoạt động sản xuất, chế biến, hay gia công đều phải có nhà xưởng – nhà kho để sản xuất ra sản phẩm. Bên cạnh đó, cũng có những công ty chọn giải pháp thuê nhà xưởng – nhà kho. Điều này tùy thuộc vào quy mô, điều kiện tài chính của từng doanh nghiệp, từng ngành nghề.

Để giúp cho các chủ đầu tư nói riêng và các DN nói chung hình dung và nắm rõ việc xây dựng nhà xưởng – xây dựng nhà kho phải trải qua qui trình như thế nào- Chúng tôi, với các kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn xây dựng nhà xưởng – xây dựng nhà kho sẽ tư vấn cách xây  hiệu quả, tiết kiệm chi phí và thời gian trong thời buổi kinh tế khó khăn hiện nay …

nguyen-tac-xay-dung-nha-xuong-nha-kho-tieu-chuan
Nắm vững các nguyên tắc xây dựng nhà kho, nhà xưởng sẽ giúp việc thi công trở lên đơn giản hơn.

 

Dưới đây các bước cần có trong nguyên tắc xây dựng nhà xưởng, nhà kho tiêu chuẩn:  

–          Tiếp nhận và bảo quản vật tư trong quá trình xây nhà xưởng – xây nhà kho

–          Thi công lắp đặt bulông móng trong quá trình xây nhà xưởng – xây nhà kho

–          Thi công lắp dựng phần khung chính trong quá trình xây nhà xưởng – xây nhà kho

–          Lắp đặt phần tôn mái nhà xưởng – nhà kho:

–          Lắp dựng hệ vách ngăn cho nhà xưởng – nhà kho

Có rất nhiều những lưu ý trong nguyên tắc xây dựng nhà xưởng, nhà kho trong đó có thể kể đến việc làm sàn và phân chia vách ngăn phòng. Để đảm bảo tính hiệu quả, tiết kiệm chi phí và thi công nhanh chóng thì ngày nay giới thi công công trình hay sử dụng tấm Smartboard Thái Lan bởi những đặc tính ưu việt:

–     Khả năng chống chịu những lực va đập mạnh.

–          Không bị nứt nẻ, răng cưa tại cạnh cắt. Lắp đặt dễ dàng và thuận tiện, thích hợp với cả khung gỗ hoặc khung thép, dễ dàng tháo gỡ, chỉnh sửa nếu cần

–          Có khả năng kháng nhiệt cao.

–          Có khả năng cách âm với các nguồn âm xung quanh.

–          Sản phẩm không cháy, không bắt lửa, nên thích hợp để sử dụng trong các khu vực có yêu cầu về tiêu chuẩn an toàn chống cháy cao.

–          Rất dễ dàng trong vận chuyển, thi công và lắp đặt, có thể uốn cong trong thi công với đường kính nhất định (phụ thuộc vào từng độ dày tấm).

–          Có thể chống được mối mọt và các côn trùng gây hại

–          Vật liệu xanh, thân thiện với môi trường

–          Không co ngót, phân rã.

Trên đây, chúng tôi vừa chia sẻ tới các bạn nguyên tắc xây dựng nhà xưởng nhà kho tiêu chuẩn. Hy vọng chút kiến thức ít ỏi này sẽ giúp các bạn thêm kiến thức để có được nhà xưởng, nhà kho an toàn, chất lượng….

 

Close Menu