Hàng Rào Bê Tông Giả Gỗ Smartwood – Vật Liệu Lý Tưởng Thay Thế Gỗ Tự Nhiên

Hàng rào bê tông giả gỗ Smartwood khắc phục được những nhược điểm của gỗ tự nhiên như mối, mọt, ẩm mốc… bởi thế  sản phẩm có tính thẩm mỹ cao và bền đẹp theo thời gian.

Với những ngôi nhà vườn hay biệt thự, khuôn viên trông sẽ thơ mộng, lãng mạn và cuốn hút hơn khi được trang trí bởi những hàng rào gỗ. Tuy nhiên, vì sự tiện dụng nên nhiều chủ nhân

ngôi nhà e sợ việc dùng gỗ tự nhiên làm vật liệu mà ảnh hưởng đến cảnh quan ngôi nhà của mình. Do đó, hàng rào bê tông giả gỗ Smartwood được nghiên cứu sáng chế để vừa khắc phục những nỗi lo này vừa góp phần bảo vệ môi trường.

Thanh hàng rào giả gỗ 2
Thanh hàng rào giả gỗ góp phần tô điểm ngôi nhà thêm lãng mạn vầ quyến rũ hơn

 

Hàng rào bê tông giả gỗ Smartwood là sản phẩm sáng tạo của tập đoàn SCG Thái Lan dùng làm hàng rào trang trí ngoài trời nhằm đáp ứng nhu cầu thay thế gỗ tự nhiên  trong trang trí cũng như xây dựng mà không hề mất đi những ưu điểm của gỗ tự nhiên.

Với ba thành phần chính là xi măng Portland, sợi Cenllulose cao cấp và silicas, sử dụng công nghệ máy hấp áp suất cao Autoclave và quy trình ép nén định hình tiên tiến đã tạo nên thanh hàng rào có nhiều tính năng ưu việt, bền chắc, chất lượng cao với chi phí thấp hơn nhiều so với các loại vật liệu khác.

Hơn nữa, bằng công nghệ tạo vân gỗ bề mặt đặc biệt của Châu Âu giúp cho sản phẩm có những thớ vân như gỗ thật, đây là một đặc điểm nổi bật mà khó có sản phẩm khác có được.

Hàng rào bê tông giả gỗ Smartwood khắc phục được những nhược điểm của gỗ tự nhiên như mối, mọt, ẩm mốc… bởi thế người dùng không cần phải lo lắng đến chi phí tu sử mỗi năm.

Ưu điểm tiêu biểu của hàng rào Smartwood

–          Không bị mối mọt

–          Chịu nước trong điều kiện độ ẩm cao

–          Không bắt lửa, chịu nhiệt tốt

–          Hình dáng và màu sắc đa dạng

Chính những ưu điểm như trên mà hàng rào vân gỗ giả tự nhiên Smartwood đang được giới chuyên môn, các kiến trúc sư ứng dụng ngày một phổ biến trong các công trình, đặc biệt các khu biệt thự, nhà vườn, nhà phố… Đẹp, sang trọng, thân thiện với môi trường và ấn tượng là những gì giới chuyên môn dành tặng cho hàng rào bê tông giả gỗ Smartwood

 

Close Menu