4 lý do nên dùng giàn hoa gỗ ngoài trời cho sân vườn

Giàn hoa gỗ ngoài trời không chỉ để trang trí, tô điểm cho ngôi nhà mà còn góp phần thể hiện tính cách và gout thẩm mỹ độc đáo của gia chủ.

Giàn hoa gỗ ngoài trời đang là sản phẩm được ưa chuộng trong thời gian gần đây để trang trí cho không gian bên ngoài. Smartwood  là sản phẩm gỗ nhân tạo của tập đoàn SCG Thái Lan với 80% xi măng và 20% sợi gỗ, đặc biệt không có chất Ami ăng độc hại, đây là sản phẩm có nhiều ưu điểm nổi trội: Khả năng chịu nước cao, độ bền cực tốt, chất Bám màu sơn, màu sắc phong phú, đa dạng; không cong, vênh, mối mọt hay rỉ sét, thân thiện với môi trường.

GIÀN HOA GỖ 3
Có rất nhiều lý do để giàn hoa giấy ngoài trời được ưu chuộng trong thời gian gần đây

 

Với những ưu điểm đó, giàn hoa gỗ ngoài trời đang dần thay thế cho các vật dụng trang trí khác. Bài viết sau sẽ chỉ ra 4 lý do bạn nên lựa chọn sản phẩm này khi xây dựng.

  1. Tính thẩm mỹ cao

Các sản phẩm giàn hoa gỗ ngoài trời ngày nay được sản xuất với nhiều chủng loại, hình dáng, màu sắc, được áp dụng kĩ thuật công nghệ tiên tiến nhất. Bạn có thể sử dụng ở nhiều không gian khác mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, khoa học như: biệt thự, công viên, nhà hàng, công ty,…

  1. Chất lượng đảm bảo

Với công nghệ hiện đại, giàn hoa gỗ ngoài trời mang những đặc tính ưu việt mà không một sản phẩm nào có được. Đó là khả năng siêu chịu nước, chịu nắng gắt, không cong vênh, không mối mọt, bền bỉ với mọi kiểu thời tiết.

  1. Giá cả hợp lý

Giá thành cũng là một yếu tố để khách hàng cân nhắc khi lựa chọn lắp đặt giàn hoa gỗ cho không gian của mình. Với những kích thước nhỏ chi phí cần để làm giàn hoa chỉ khoảng 5 đến 8 triệu một bộ, với những kích thước lớn hơn thì khoảng 20 đến 30 triệu là khách hàng đã có một giàn hoa gỗ đẹp mắt trang trí cho không gian của mình rồi.

  1. Thân thiện với môi trường

Nguyên liệu tạo thành giàn hoa gỗ là những vật liệu gỗ tổng hợp và nhựa. Sản phẩm hầu như không sử dụng các loại gỗ quý hiếm trong rừng, bảo vệ nguồn tài nguyên rừng quý giá. Đồng thời sản phẩm thân thiện với môi trường khi không thải khí độc ra xung quanh, có khả năng hấp thụ một lượng đáng kể chất độc hại. Đây là tiêu chí khách hàng rất hài lòng khi lựa chọn sản phẩm giàn hoa gỗ ngoài trời để trang trí.

Giàn hoa gỗ ngoài trời – sản phẩm độc đáo, dùng trong thiết kế không gian ngoại thất, không chỉ tạo nên giá trị cho căn nhà mà còn tạo ra nguồn cảm hứng cho người sử dụng.

 

Close Menu